LATEST ARTICLES

พาเดินชมงานย่าโม ประจำปี 2560 ยิ่งใหญ่ คึกคักเช่นเคย

We Korat พาเดินชมบรรยากาศ ดูหลายสิ่งน่าสนใจ ในงานฉลองวันแห่งชัยชนะของท้าวสุรนารี หรืองานย่าโม ประจำปี 2560 ซึ่งปีนี้ยังคงมาครบทุกพื้นที่ และหลากหลายตามความชอบเลย มาดูกัน

ยายสมทบ หญิงสู้ชีวิต ขายลูกชิ้นทอด ใกล้วัดหลักร้อย

ชวนอุดหนุนคุณยายสมทบ ที่นั่งขายลูกชิ้นทอดอยู่แถววัดหลักร้อย ถนนมุขมนตรี เพื่อหาเงินเลี้ยงชีวิต พร้อมเรื่องราวที่น่าสนใจจากคำบอกเล่าของคุณยาย

รวมร้านอาหารใหม่ จัดเต็มเตรียมเปิดครั้งแรกในโคราช ที่เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา จัดเต็มร้านอาหารน่าสนใจ ซึ่งล้วนมาเปิดสาขาที่โคราชและภาคอีสานเป็นครั้งแรก อย่ารอช้ามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีร้านไหนบ้าง

อาป๋าเนื้อย่างเกาหลี – หมูกระทะ น้ำจิ้มแซ่บ ขายมานานในโคราช

พลบค่ำในคืนอากาศดี มีหมูกระทะก็ช่วยให้เพลินอย่างบอกไม่ถูก ร้านหมูกระทะในโคราชมีเยอะครับ ร้านนี้ก็ขายมานานแล้ว เพิ่งจะมีโอกาสมารีวิวสักที อาป๋าเนื้อย่างเกาหลี สาขาโคราช

แนะนำกิจกรรม อีเวนต์ น่าสนใจในโคราช สุดสัปดาห์ 17-19 มีนาคม 2560

We Korat แนะนำหลากหลายกิจกรรม อีเวนต์ ที่น่าสนใจ ประจำสุดสัปดาห์ 17-19 มีนาคม 2560 นี้ สองห้างใหญ่ยังคงจัดเต็มเช่นเคย และอีกหลายงาน มาดูกันเลยดีกว่า

เชิญร่วมงานย่าโม 2560 วันที่ 23 มี.ค. ถึง 3 เม.ย. 60

กลับมาอีกครั้งสำหรับงานยิ่งใหญ่ประจำปีของคนโคราช "งานฉลองวันแห่งชัยชนะของท้าวสุรนารี" หรือ "งานย่าโม" ประจำปี 2560 โดยงานในปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน 2560

พี่ชาญ ลาบเป็ดเสลภูมิ ลองลิ้มอาหารอีสานตำรับชาวเสลภูมิ ร้อยเอ็ด

แนะนำร้านอาหารอีสาน เมนูเด่นคือลาบเป็ด สูตรจากร้อยเอ็ดเลย ชื่อว่าร้านพี่ชาญ ลาบเป็ดเสลภูมิ ใกล้เรือนจำกลาง ถนนสรรพสิทธิ์ โคราชนี่แหละ

อุตุฯ เตือน โคราช-ภาคอีสาน อากาศร้อนจัด สูงสุด 40 องศาฯ!!

ช่วงนี้ที่โคราชโอกาสร้อนมาก และยืนยันว่าคุณไม่ได้คิดไปเองแน่ๆ เพราะล่าสุดกรมอุตุฯ ออกประกาศเตือนอากาศร้อนจัด อุณหภูมิพุ่งสูงถึง 40 องศาฯ ในตอนกลางวัน!

ขนมครกสิงคโปร์ ลุงสวิง – ร้านรถเข็นในตำนาน ต้องตามไปชิม

จัดเป็นร้านในตำนานสมัยวัยเรียนของหลายๆ คน เดี๋ยวนี้หลายคนงงๆ ว่าขายวันไหนบ้าง ตามมาดูเลย ร้านขนมครกสิงคโปร์ลุงสวิง

เซ็นทรัลโคราช จัดเต็มกว่าเดิม เพิ่มโครงการคอนโดมิเนียมสูง 21 ชั้น!

We Korat มีรายงานความคืบหน้าของโครงการยักษ์ใหญ่อีกโครงการในโคราช นั่นคือ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ถนนมิตรภาพ เยื้องกับมหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล โดยล่าสุดจะเพิ่มคอนโดมิเนียม เข้าไปในพื้นที่อีก!